Giới Thiệu

          CÔNG TY TNHH SX KD MINH THƯ chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm ro trai cay bằng nhựa. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, hiện nay công ty chúng tôi là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp cung cấp các loại sản phẩm nhựa phục vụ cho sinh hoạt gia đình; các sản phẩm nhựa cao cấp phục vụ cho thị trường bao bì thực phẩm, hóa chất, và các sản phẩm dùng trong nước giải khát ... là một trong những công ty có sản lượng hàng nhựa xuất khẩu mạnh trong những năm vừa qua.

 

          Mục tiêu chính của công ty là tiếp tục đẩy mạnh và phát triển các loại sản phẩm nhựa chuyên dụng, kỹ thuật cao nhằm đạt được mục đích cao nhất là đem đến cho khách hàng sự thõa mãn tối ưu về nhu cầu sử dụng sản phẩm.

 

          Với đội ngũ nhân viên đã và đang tiếp tục đào tạo nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn để đáp ứng theo yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

          Các sản phẩm chủ lực của Công ty TNHH SX KD MINH THƯ như: rổ nhựa đựng trái cây, dây đai, túi lưới, …

 

          Với phương châm hoạt động "TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG" Công ty TNHH SX KD MINH THƯ  tự tin có thể đáp ứng được tốt tất cả mọi yêu cầu của khách hàng đến với công ty chúng tôi.

 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!